202064
Á lager

Musar Jeune White

Lífrænt
  Lífrænt  
Vegan
  Vegan  
Náttúruvín
  Náttúruvín  
Korktappi
  Korktappi  
Recognition
202064
Á lager

Musar Jeune White

Vörulýsing

Château Musar hóf árið 2006 að búa til Musar Jeune ( unga Musar ) línuna frá lífrænum víngörðum og gömlum vínvið sem gefa litla uppskeru, í 1000 metrum yfir sjávarmáli í Bekaa-dalnum, hæðin gefur þeim meðalhita um 25°C með sólríkum dögum og svölum nætum í næstum 300 daga á ári, þrúgurnar ná fullkomni þroskun. Hochar-fjölskyldan lagði grunninn að Chateau Musar í kringum 1930 og þrátt fyrir borgarastyrjaldir og stríðsátök hefur henni tekist að framleiða vín sín ár eftir ár, með tveimur undantekningum, 1976 og 1984.

Það þarf gífurlegan eldmóð til að framleiða heimsklassavín undir þessum kringumstæðum og þegar breska víntímaritið Decanter hóf að útnefna „mann ársins“ árið 1984 var það Serge Hochar frá Musar sem fékk þann heiður í fyrsta skipti. Musar er líka fyrsta vínhús Líbanon til að öðlast lífræna vottun.

Strágyllt að lit, skemmtileg ilmflóra af grilluðum ananas, límónu, hunang og bráðnum brúnum sykri á meðan bætist í bragði meira af suðrænum ávöxtum, kryddjurtum ásamt mikið af steinefnum, löng ending með sýru í frábæru jafnvægi. Náttúruvín ( Natural ) og vegan vottað vín......

Líbanon
Líbanon
2021
Château Musar

RZ Specification Groups

Árgangur

2021

Magn

75cl

Styrkur

13%

Bragð

Meðalfyllt

Sætleiki

Þurrt

Hérað/Svæði

Framleiðandi

Lífrænt
  Lífrænt  
Vegan
  Vegan  
Náttúruvín
  Náttúruvín  
Korktappi
  Korktappi  
Vörulýsing

Château Musar hóf árið 2006 að búa til Musar Jeune ( unga Musar ) línuna frá lífrænum víngörðum og gömlum vínvið sem gefa litla uppskeru, í 1000 metrum yfir sjávarmáli í Bekaa-dalnum, hæðin gefur þeim meðalhita um 25°C með sólríkum dögum og svölum nætum í næstum 300 daga á ári, þrúgurnar ná fullkomni þroskun. Hochar-fjölskyldan lagði grunninn að Chateau Musar í kringum 1930 og þrátt fyrir borgarastyrjaldir og stríðsátök hefur henni tekist að framleiða vín sín ár eftir ár, með tveimur undantekningum, 1976 og 1984.

Það þarf gífurlegan eldmóð til að framleiða heimsklassavín undir þessum kringumstæðum og þegar breska víntímaritið Decanter hóf að útnefna „mann ársins“ árið 1984 var það Serge Hochar frá Musar sem fékk þann heiður í fyrsta skipti. Musar er líka fyrsta vínhús Líbanon til að öðlast lífræna vottun.

Strágyllt að lit, skemmtileg ilmflóra af grilluðum ananas, límónu, hunang og bráðnum brúnum sykri á meðan bætist í bragði meira af suðrænum ávöxtum, kryddjurtum ásamt mikið af steinefnum, löng ending með sýru í frábæru jafnvægi. Náttúruvín ( Natural ) og vegan vottað vín......

Recognition