Junmaj Ginjo Sparkling Saké er látið gerjast í flöskunni til að búa til náttúrulega kolsýru eins og gert er með freyðivíns framleiðslu. Frábært fyrir hátíðarhöld, sem fordrykkur eða með eftirréttum. Ferskur og hreinn ilmur af ferskjum og banönum, flott jafnvægi, léttir ávaxtatónar með vott af sítrus og melónu.
Hrísgrjónin hér eru hin svokölluðu Chiyonishiki grjón, hreinsuð niður í 60% af stærð grjónsins. Mælum með að drekka Junmai Ginjo Sparkling Saké kalt í kampavíns eða Saké glasi.
Akashi-Tai Sake Brewery er lítið „Boutique“ handverks framleiðandi í fiskiþorpinu Akashi í vesturhluta Japans nánartiltekið í héraðinu Hyogo. Allt Saké-ið þeirra er handundið samkvæmt hefðbundnum aðferðum í hæsta gæðaflokki. Saké hentar fyrir Vegan og grænmetisætur.