Honjozo er klassískt og hefbundinn stíll af Saké, ilmur af lime, sítrónu og strái, byrjar þurrt í munni með sítrusbragði og mjúk og balanseruð ending.
Hrísgrjónin "Gohyakumangoku" í Honjozo Saké eru hreinsuð niður í um 60% af stærð grjónsins og smá af viðbætu alkahóli bætt við. Mælum með að drekka Honjozo kalt til að fá fram þurru og fersku eigninleikana eða volt ( max 50° ) til njóta þá sætu og mjúku eiginleikana.
Akashi-Tai Sake Brewery er lítið „Boutique“ handverks framleiðandi í fiskiþorpinu Akashi í vesturhluta Japans nánartiltekið í héraðinu Hyogo. Allt Saké-ið þeirra er handundið samkvæmt hefðbundnum aðferðum í hæsta gæðaflokki. Saké hentar fyrir Vegan og grænmetisætur.