Emilio Moro sem hefur aðsetur í smáþorpinu Pesquera er eitt af helstu vínhúsunum í Ribera del Duero, einhverju besta rauðvínshéraði Spánverja. Vínþrúgan í Ribera heitir Tinto Fino og er í raun sú sama og víða annars staðar, t.d. í Rioja, er nefnd Tempranillo. Hérna höfum við stórt, mikið og eikað vín sem Ribera del Duero er eitt þekktast fyrir.
Þroskaður djúp kirsuberjarautt að lit, mjög kröftugt í nefi þar sem eru afgerandi sultaður svartur berjaávöxtur ásamt balsamic tónum og kryddaðri eik. Mjög kryddað í munni með negull, kaffi og vott af steinefnum, mikil berjafylling, gott jafnvægi milli ávaxtar og eikar. Umhellið. Vínið fær 18 mánaða þroskun í nýjum frönskum Allier eikartunnum.